Mỡ chống rỉ S299

Mỡ chống rỉ S299
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ALM-299-007
Tình trạng:
Hết hàng
Bảo hànhh:
3 tháng
Trọng lượng:
0.5 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Mỡ chống rỉ S299


Spec 299 là loại dầu nhờn chống sự kết dính, hoạt động ở môi trường làm việc khắc nghiệt và ở nhiệt độ cao.  

Đặc tính:

- SPEC 299 là loại hợp chất bôi trơn có độ ma sát thấp, dùng trong các thiết bị chịu tái trọng lớn, trong môi trường áp suất lớn

- Chịu được axít, xút kiềm và khoáng nước

- Độ chịu nhiệt cao đến 2200oF (1204.4oC)

- Không đông đặc, không dính và phân ly

- Chịu đựng áp suất cao, giảm momen xoắn

- Chất ức chế rỉ sét, ăn mòn

- Không chứa chất gây nguy hiểm và độc hại

- Tương thích với thép không rỉ và hợp kim Nicken

- Ngăn chặn sự kết dính kim loại bảo vệ lâu dài, dễ dàng tháo gỡ các bộ phận khoá liên động 

Giới thiệu sản phẩm: 

Trở lực hóa học: Spec99-299 cung cấp sự bảo vệ tốt trong môi trường axit, xút, kiềm thật an toàn khi sử dụng aminiac khan, acetylene và các vinyl đơn phân tử. 

Bảo vệ nhiệt tốt: Spec’99-299 là pha trộn đặc biệt hoạt động trong áp suất cao và cung cấp E.P chịu nhiệt, đảm bảo được được yêu cầu tối thiểu trong các momen quay.

Hoạt động dể dàng trong môi trường nhiệt độ 2200oC (1204,4oC), không bị đông đặc hay bị phân ly, đây là một sản phẩm tốt nhất cho việc bôi trơn và dể dàng tháo rời các bộ phận. Nó ngăn chặn các lỗ điện ly trên tất cả các máy móc và các khớp nối kim loại. 

Bảo vệ áp suất cao: Spec99 – 299 là pha trộn đặc biệt hoạt động trong áp suât cao, cung cấp E.P chịu nhiệt, đảm bảo được yêu cầu tối thiểu trong các momen quay. 

Ngăn ngừa rỉ sét và ăn mòn: Spec99-299 có tính kháng nước tốt, ngăn ngừa sự rỉ sét và ăn mòn khi mới hình thành, ngăn chặn sự kết dính và trầy xướt. 

Tính tương thích: Spec99 – 299 thích hợp với mọi kim loại và nhựa, nó cho phép sử dụng lại các phần hư hỏng trong thiết bị, không giống như các cách làm thông thường khác thường gây hư hỏng cho các bộ phận ngoại vi, phức tạp, Spec’99 – 299 hoàn toàn vô hại. 

Môi trường an toàn: Spec’99 – 299 không chứa các thành phần nguy hại theo tiêu chuẩn ESHA 29, CFR 1910.1200. Nó có thể được dùng ở những vị trí được xác định hoặc tiếp xúc với bên ngoài. 

Tính bền: Tạo được sự bảo vệ lâu bền, bảo vệ chống oxy hoá, gỉ sét và ăn mòn tổng hợp, không bị cuốn trôi hoặc bay hơi, nó là loại dầu cao cấp dùng để bôi trơn các đường ren.

Ứng dụng:

- Spec’99-299 được khuyến khích sử dụng trong các thiết bị và các bộ phận để tránh gỉ sét. Các ứng dụng bao gồm: đai ốc và bu-lông, đinh tán, miếng đệm, chốt và ống nối, ống hơi, ống chất lỏng, ống lốt, ống cán, cần trục dây xích, bộ phận chuyển động chậm, bạc đạn chuyển đông chậm, khuôn đúc, máy khoan, hộp số, máy phát điện, khớp nối, động cơ, vật liệu đệm kín, máy ép máy bơm, trục, ống bọc ngoài, bugi, khoá vặn, rắc co, tay quay, van, trục.

- Spec’99-299 được dùng trong luyện cán thép và xưởng đúc, nhà máy lọc dầu, lọc hoá chất, thiết bị xây dựng và nông nghiệp, xe hơi và xe tải; các nhà máy điện và các nhà máy khác, khoan dầu khí và các ngành mỏ, động cơ đầu máy tàu và đóng tàu, công nghiệp giấy, ngành may mặc, ngành may mặc thiết bị truyền động, ở bất cứ ngành công nghiệp nào nơi mà sự ăn mòn nhiệt độ cao và áp suất là tác nhân chính. 

Đặc trưng chính:

- Dải nhiệt độ:  - 40oF ~ +2200oF (-40oC ~ 1204oC).

- Độ thẩm thấu (ASTM D -217)                360 – 380

- Độ tan chảy (ASTM D – 2265) không có

- Độ bốc hơi (ASTM D-2595)      6%/10 giờ 210oC

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :156 - Tổng truy cập : 239,169,405
Facebook
Liên hệ