TIN TỨC SỰ KIỆN » Hướng dẫn sử dụng máy cắt góc nhôm gỗ đa năng hoạt động hiệu quả

Máy cắt góc nhôm gỗ đa năng là một loại vật dụng được sử dụng cầm tay thực hiện các hoạt động trong các công trường xây dựng để có thể cắt nhưng thanh nhôm sắt theo từng cầu thiết kế, việc vận hành sử dụng máy cắt góc nhôm gỗ đa năng tốt sẽ giúp mang lại một hiệu quả cao trong công việc.

 

Sử dụng máy cắt góc nhôm gỗ đa năng

 

Phụ kiện cần bảo hộ khi dùng máy cắt góc nhôm gỗ đa năng

 

Sử dụng máy cắt góc nhôm gỗ đa năngTrước khi tiến hành máy cắt góc nhôm gỗ đa năng hay bất kỳ một loại dụng cụ điện nào khác người dùng phải trang bị đầy đủ các đồ bảo họ đặc biệt là mắt kính và gang tay là hai vật dụng không thể thiếu khi sử dụng máy cắt. Gang tay giúp tránh được các xây xước tổn thương gia khi cầm nắm vật liệu. Khi cắt sẽ sinh ra các tia hoa lửa cần đeo mắt kính để bảo vệ mắt. Ngoài ra những bụi kim loại trong thời gian dài tiếp xúc cũng sẽ gây ra ngộ độc ảnh hưởng đến sức khỏe cần phải đeo khẩu trang, mặc những trang bị bảo vệ khi sử dụng máy cắt sắt. Không nên đeo những quần áo rộng thùng thình vì nó sẽ dễ dàng mắc dính vào trong lưỡi cắt nhôm.

 

Công dụng sử dụng máy cắt góc nhôm gỗ đa năng

 

Máy có thể cắt nhôm, cắt gỗ từ những thanh mỏng cho đến những thanh dài một cách nhanh chóng, máy hoạt động tốt khi cắt những thanh thép thẳng.

 

Lưu ý khi vận hành máy cắt góc nhôm gỗ đa năng

 

  • Lưu ý không phải cứ đề ấn thật mạnh là máy cắt nhôm sẽ hoạt động tốt, mà hoàn toàn là ngược lại tác dụng thậm chí còn làm việc chậm hơn bỏi vì khi đè ấn mạnh sẽ làm cho động cơ hoạt động bị quay chậm đi, sẽ làm nhanh mòn lưỡi cắt, việc sử dụng máy sẽ bị hàn chế.

  • Các máy cắt nhôm sau một thời gian hoạt động với công suất nhanh mạnh mẽ sẽ làm cho các vụn bị văng bắn lên các tấm chắn, mảng dày sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ quay của lưỡi cắt. Nếu muốn cho máy hoạt động lại bình thường thì người dùng có thể dùng búa gõ rơi các mảng bám đó đi.

  • Việc sử dụng máy cắt nhôm đa năng (https://www.sieuthithietbi.vn/10-may-cat-nhom-da-nang-1500w-stanley-stel-721-11462.sttb) trong quá trình hoạt động sẽ sinh ra các tia hoa lửa, người sử dụng cần đeo mắt kính bảo hộ an toàn.

 

Yêu cầu chính xác đối với máy cắt góc nhôm gỗ đa năng

 

Cắt nhôm bằng máy cắt góc nhôm đa năng

  • Độ chính xác tuyệt đối khi cắt nhôm thực hiện thao tác cắt ở góc 45 độ, những vị trí ghép nối giữ 2 thanh nhôm sau khi cắt phải chính xác, kín mặt, các thanh nhôm cắt không chính xác sẽ dễ dàng nhìn thấy những khe hở bằng mắt thường.

  • Độ phẳng bề mặt: bề mặt nhôm sau khi cắt phải đạt độ phẳng và không có bavia

  • Tốc độ cắt: tốc độ quay của lưỡi cắt lớn để cho thể cắt những thanh nhôm theo đúng yêu cầu của người sử dụng, lưỡi cắt quay đều là yêu cầu để có thể cắt hoàn thiện.

  • Độ dày của nhôm: nếu như thanh nhôm quá mỏng sẽ làm cho tốc độ cắt sẽ làm móp thanh nhôm.

  • Sử dụng lưỡi cắt nhôm, cho máy hoạt động không tải 1 phút trước khi vận hành máy cắt góc nhôm gỗ đa năng cắt vật liệu

  • Hệ thống dầu làm mát phải hoạt động tốt

 

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GTG

 

Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3868 6666

Fax:          08 3868 6688

Giấy ĐKKD số:  0303059482 tại TP HC

Các tin khác

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 256,596,393
Facebook
Liên hệ